Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

GSM International Trade Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc GSM International Trade Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc GSM International Trade Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi làm việc như một kỹ thuật viên mạng và đã sử dụng thiết bị GSM trong nhiều năm. Các đơn vị cao cấp của họ luôn làm tốt cho chúng tôi.

—— Công nghệ chì

Cung cấp tắt máy tuyệt vời cho việc mất điện trong các thiết bị của chúng tôi, các sản phẩm GSM sẽ rất hữu ích và nhân viên sẽ lo lắng miễn phí!

—— James từ CA

GSM có dịch vụ tốt bằng cách cung cấp phụ tùng chất lượng tốt và dịch vụ trực tuyến trong thời gian. Bạn luôn có thể liên lạc với họ bất kỳ lúc nào.

—— Delia

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6
GSM International Trade Co.,Ltd. GSM International Trade Co.,Ltd. GSM International Trade Co.,Ltd. GSM International Trade Co.,Ltd. GSM International Trade Co.,Ltd. GSM International Trade Co.,Ltd.
Workshop production line
Wearing parts storage area
Big module sorting area
Artificial intelligence sorting department
nhà máy sản xuất
Máy ATM

Workshop production line

Workshop assembly line work, efficient, time-saving, convenient, is advantageous to the standardized production and management in quality assurance at the same time, the time saved costs.

Wearing parts storage area

Normal wearing parts shall be the responsibility of the artificial counting registration of outbound and inbound goods, the quality of separation and detection.

Big module sorting area

Distribution center according to the customer's order requirement distribution plan, rapid, accurate module package from its storage or other location picked out, and according to certain procedures to test inspection.

Artificial intelligence sorting department

Intelligent logistics is the transport of goods of automation and high efficiency optimization management of the process, improve the service level of logistics industry, reduce cost, reduce the waste of natural resources and social resources.

nhà máy sản xuất

GSMBanking có nhà máy riêng, chúng tôi có thể sản xuất các bộ phận theo yêu cầu của khách hàng.

Máy ATM

ATMBanking chứng minh ATM Toàn bộ máy

  • Dây chuyền sản xuất
    GSMBanking được thành lập vào ngày 01 tháng 4 năm 2013 với số vốn đăng ký là 10,68 triệu nhân dân tệ. Nó là một sản phẩm phần cứng CNTT tài chính chuyên tích hợp các nguồn lực đến mức cực đoan. Đó là một doanh nghiệp đã thâm nhập hoàn toàn vào chuỗi công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, và có một nền tảng vững chắc. Trong ATM, các dịch vụ toàn thương hiệu CRS chiếm một lợi thế tuyệt đối. Triết lý kinh doanh của công ty chúng tôi: tôn trọng bản chất con người, hướng đến khách hàng. Trung thực là cơ sở cho trách nhiệm. Tìm kiếm sự thật từ thực tế và theo kịp thời đại. Đối mặt với những thách thức và theo đuổi sự xuất sắc. Công ty theo đuổi chế độ của công ty niêm yết, học hỏi không ngừng và nhận hoa hồng liên tục. Chúng tôi có các dự án tốt, đội ngũ chuyên nghiệp, quỹ dồi dào và văn phòng đẹp. Chúng tôi mong muốn có cùng ý tưởng và sự nhiệt tình, để những người bạn tuyệt vời có thể tham gia nhóm của chúng tôi. Cùng nhau phát triển, cùng nhau phát triển, cùng nhau sáng chói!

Chi tiết liên lạc
GSM International Trade Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Carina

Tel: 86-18122400252

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)