Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

GSM International Trade Co.,Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bộ phận ATM NCR giảm giá
chất lượng tốt Bộ phận ATM NCR giảm giá
Tôi làm việc như một kỹ thuật viên mạng và đã sử dụng thiết bị GSM trong nhiều năm. Các đơn vị cao cấp của họ luôn làm tốt cho chúng tôi.

—— Công nghệ chì

Cung cấp tắt máy tuyệt vời cho việc mất điện trong các thiết bị của chúng tôi, các sản phẩm GSM sẽ rất hữu ích và nhân viên sẽ lo lắng miễn phí!

—— James từ CA

GSM có dịch vụ tốt bằng cách cung cấp phụ tùng chất lượng tốt và dịch vụ trực tuyến trong thời gian. Bạn luôn có thể liên lạc với họ bất kỳ lúc nào.

—— Delia

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6
Workshop production line Wearing parts storage area Big module sorting area Artificial intelligence sorting department ATM Machine warehouse
Workshop production line
Wearing parts storage area
Big module sorting area
Artificial intelligence sorting department
ATM Machine
warehouse

Workshop production line

Workshop assembly line work, efficient, time-saving, convenient, is advantageous to the standardized production and management in quality assurance at the same time, the time saved costs.

Wearing parts storage area

Normal wearing parts shall be the responsibility of the artificial counting registration of outbound and inbound goods, the quality of separation and detection.

Big module sorting area

Distribution center according to the customer's order requirement distribution plan, rapid, accurate module package from its storage or other location picked out, and according to certain procedures to test inspection.

Artificial intelligence sorting department

Intelligent logistics is the transport of goods of automation and high efficiency optimization management of the process, improve the service level of logistics industry, reduce cost, reduce the waste of natural resources and social resources.

ATM Machine

GSM warehoue

warehouse

GSM

  • Dây chuyền sản xuất
    Công ty quốc tế GSM không chỉ hoạt động trong kinh doanh thương mại mà còn có dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh. Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm theo customers'need và có thể đảm bảo chất lượng bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất và kiểm tra nghiêm ngặt và đánh giá chất lượng.

    Đội ngũ nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và sáng tạo của chúng tôi tiếp tục phát triển và cải tiến các sản phẩm mới giúp chúng tôi tiến xa hơn trong lĩnh vực thiết bị ngân hàng. Chúng tôi đã tạo ra máy rút tiền tự động của riêng mình trong một năm.

    Chúng tôi cũng có vài nhà kho cho instoring toàn bộ máy và phụ tùng thay thế. Vì có hàng tồn kho phong phú, chúng tôi có thể đảm bảo thời gian ngắn dẫn.

  • OEM/ODM
  • R
Chi tiết liên lạc
GSM International Trade Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Carina

Tel: 86--18022482768

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)